CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÂM AN PHÁT

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÂM AN PHÁT chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản vùng ven tại các tỉnh Lâm Đồng, Tây Ninh, Bình Dương, Vũng Tàu.

Những lĩnh vực bất động sản mà chúng tôi đang tập trung bao gồm:

  • Đất nền
  • Nhà đất
  • Căn hộ
  • Nhà đất ký gửi

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ với giá trị lợi ích vượt hơn sự mong đợi của quý đối tác và khách hàng, đồng thời cung cấp những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống dẫn đầu xu thế. Ở bất cứ lĩnh vực nào Tâm An Phát cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng, xu hướng đầu tư, xu hướng về trải nghiệm đưa bạn đến cuộc hoàn mỹ khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu “Tâm An Phát”.

Xem thêm

ĐỘI NGŨ

NHÂN SỰ

Tại Tâm An Phát, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao với phương châm “Vững tâm – Xứng tầm”.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm An Phát định hướng trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm bất động sản, đặc biệt kết nối hệ sinh thái các chuỗi doanh nghiệp bất động sản – kiến trúc xây dựng hàng đầu tại từng khu vực, kiến tạo hệ sinh thái dịch vụ cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

ĐỐI VỚI

KHÁCH HÀNG

Dựa trên giá trị “Vững tâm – Xứng tầm”, mỗi thành viên của Tâm An Phát không ngừng rèn luyện phát triển trí tuệ và duy trì nghị lực để luôn vững vàng trên từng bước tiến, luôn mang đến sự an tâm cho Quý khách hàng/ Quý nhà đầu tư. Từ đây, cùng nhau nâng tầm cuộc sống lên một tầm cao mới.