CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÂM AN PHÁT

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÂM AN PHÁT chuyên thực hiện các dự án bất động sản, nhà đất tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác.

Những lĩnh vực dự án bất động sản mà chúng tôi đang tập trung bao gồm:

  • Dự án đất
  • Dự án nhà
  • Dự án căn hộ
  • Nhà đất ký gửi

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ đạt giá trị lợi ích vượt hơn sự mong đợi của quý đối tác và khách hàng ,đồng thời cung cấp những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại cảm nhận dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, ở bất cứ lĩnh vực nào Tâm An Phát cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng, Xu hướng về Đầu tư, Xu Hướng về trải nghiệm đi đến cuộc Sống Hoàn Mỹ khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu “Tâm An Phát”.

Xem thêm

ĐỘI NGŨ

NHÂN SỰ

Tại Tâm An Phát, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao với phương châm ” Phụng sự và vươn tầm”.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm An Phát định hướng phát triển thành Tập đoàn Kinh tế kết nối hệ sinh thái các chuỗi mô hình doanh nghiệp Bất Động Sản – Kiến Trúc Xây Dựng tiên Phong hàng đầu tại từng khu vực, kiến tạo hệ sinh thái dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

ĐỐI VỚI

KHÁCH HÀNG

Tâm An Phát dựa trên giá trị ” Phụng sự và vươn tầm”, nền tảng là Đạo Đức rèn luyện phát triển trí tuệ và duy trì nghị lực. Những Cộng sự của Tâm An Phát không ngừng học hỏi, nâng tầm và Phụng sự nhiệt thành với toàn quý khách hàng, đối tác trên tinh thần WIN-WIN cùng nhau.