SẢN PHẨM ĐANG TRIỂN KHAI

ĐẤT NỀN DỰ ÁN

TÂM AN PHÁT hiện đang mở bán nhiều dự án đất nền tại các tỉnh Lâm Đồng, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu với đa dạng phân khúc đầu tư. Đây là những sản phẩm được cam kết lợi nhuận dành cho nhà đầu tư thông minh.

NHÀ DỰ ÁN

TÂM AN PHÁT triển khai các dòng sản phẩm nhà dự án mang thương hiệu Full House đúng nghĩa. Những dự án nhà liền kề, nhà phố với thiết kế độc đáo, sang trọng tại các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Lâm Đồng, Đà Lạt, Bà Rịa Vũng Tàu.

CĂN HỘ

Những dự án căn hộ tại Bình Dương, Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu là những dự án TÂM AN PHÁT tham gia mở bán ngay từ những giai đoạn đầu từ lúc chưa đặt móng tới lúc hoàn thiện giao nhà.

DỰ ÁN HOMESTAY – FARMSTAY – BUNGALOW

Đây là các giỏ sản phẩm dành riêng cho các khu vực ở vùng cao như Lâm Đồng, Đà Lạt dành cho các nhà đầu tư có xu hướng nghĩ dưỡng và tránh xa các đô thị nhộn nhịp vào các dịp lễ.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÂM AN PHÁT

  • Địa chỉ: Số 30 Đỗ Quang, P. Thảo Điền, Tp. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0705 507 507
  • Email: diaoctamanphat@gmail.com
  • Website: www.bdstamanphat.vn

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÂM AN PHÁT luôn mang lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng; cung cấp những sản phẩm đầu tư sinh lời dành cho nhà đầu tư thông minh.

Hãy để lại thông tin liên hệ ở Form kế bên nếu bạn cần chúng tôi tư vấn nhanh cho bạn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của Tâm An Phát!

Thông tin khách hàng