SẢN PHẨM NHÀ ĐANG TRIỂN KHAI

Hiện nay, chúng tôi đang triển khai các sản phẩm nhà vườn, nhà tiền chế, nhà phố, biệt thự mái thái và biệt thự ven sông tại Bình Dương, Lâm Đồng. Đây là những sản phẩm có sự đầu tư chỉnh chu về chất lượng công trình cũng như cam kết về tiến độ, tiêu chuẩn theo nhà thương hiệu Full House.

NHÀ PHỐ FULL HOUSE

Dự án Nhà Phố Full House duy nhất 950 triệu tại Đạ ròn Đơn Dương. Dự án được ngân hàng hỗ trợ lên đến 65% tổng số giá trị đầu tư. Những nhà phố mang thương hiệu Full House.

NHÀ MÁI THÁI

Dự án Nhà Mái Thái Ngang 7m Tại Suối Thông B với những góc view cực đẹp. Biệt thự mang thương hiệu Full House đúng nghĩa. Cam kết theo tiêu chuẩn Full House.

NHÀ BUNGALOW & HOMESTAY

Dự án với tiềm năng nổi bật là ven suối và vị trí đắc địa tại Lâm Hà – Lâm Đồng nên TÂM AN PHÁT đã xây dựng mô hình Streamside Village “Ngôi Làng Ven Suối”.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÂM AN PHÁT

  • Địa chỉ: Số 30 Đỗ Quang, P. Thảo Điền, Tp. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0705 507 507
  • Email: diaoctamanphat@gmail.com
  • Website: www.bdstamanphat.vn

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÂM AN PHÁT luôn mang lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng; cung cấp những sản phẩm đầu tư sinh lời dành cho nhà đầu tư thông minh.

Hãy để lại thông tin liên hệ ở Form kế bên nếu bạn cần chúng tôi tư vấn nhanh cho bạn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của Tâm An Phát!

Thông tin khách hàng