Dự án homestay Đà Lạt

Dự án homestay Đà Lạt

Nói chung, dự án homestay Đà Lạt là khu Du lịch – Nghỉ dưỡng – Vui chơi – Giải trí – Văn hóa ven đô thị cùng đẳng cấp cùng với các vị trí đắc địa thuộc thành phố Đà Lạt. Homestay Mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng chất lượng nhất hiện nay, không những thế còn mang đến các dịch vụ từ dự án homestay bao gồm khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn được đánh giá theo các sao, có những khu vườn hoa đặc sắc, đặc sản núi rừng Tây Nguyên, khu tham quan chủng loại, còn có cả hải sản, khu trải nghiệm thiên nhiên, khu trưng bày truyền thống, khu vui chơi giải trí từ nhiều góc nhìn khác nhau….

Dự án homestay Đà Lạt

Dự án Homestay là gì?

Dự án Homestay được các chủ đầu tư theo loại hình Du Lịch – Dịch Vụ, mà hầu hết khách du lịch sẽ nghỉ dưỡng, ngủ tại nhà người dân trên địa phương Đà Lạt, nơi mà họ có thể yên tâm đặt chân đến nhằm giúp du khách khám phá và trải nghiệm cùng tìm hiểu phong tục tập quán cũng như đời sống văn hóa của tỉnh Lâm Đồng – Tây Nguyên.

Bên cạnh đó, Homestay chính là loại hình du lịch dựa vào cộng đồng, giúp cho thành phố du lịch “Ngàn Hoa” Đà Lạt quảng bá văn hóa, con người và những cảnh đẹp hiếm có một cách chân thật nhất.

Những phong cách đầu tư homestay độc đáo chỉ có tại Đà Lạt

 1. Vintage cổ điển – Vintage homestay
 2. Natural tự nhiên và mộc mạc
 3. Retro pha trộn những độc đáo riêng biệt
 4. Scandianvian của sự tinh tế – Hài hòa
 5. Rustic style thô mộc, vô cùng ấm cúng
 6. Bohemian cá tính, phá cách mang lại triều mếm
 7. Mininalism tươi mới hiện đại
 8. Industrial đậm phong cách (Đa Công Nghiệp) mạnh mẽ nhất

Những đặc trưng dưới đây làm nên dự án homestay Đà Lạt

 • Qúy du khách du lịch có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu văn hóa của thành phố du lịch “Ngàn Hoa” Đà Lạt
 • Homestay là dịch vụ “ăn bản và ngủ bản” – Dự án Homestay này được cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho quý khách du lịch, bao gồm dịch vụ lưu trú nghĩ ngơi và ăn uống, cũng có thể “chủ” dự án Homestay bao luôn cả một hướng dẫn viên du lịch “tiềm năng” hướng dẫn những du khách đến để tìm hiểu đời sống văn hóa cũng như tinh thần sống, và không gì hơn ngoài những danh lam thắng cảnh đẹp, đọc, lạ, hoang sơ chắc chắn rằng – không phải người bản địa, chưa chắc người khác đã biết những cảnh quan này.
 • Có thể, được làm quen nhiều những người bạn mới và trau dồi khả năng chuyên môn ngoại ngữ

Vị trí, quy mô đầu tư Homestay được hình thành tại Đà Lạt

Vị trí

Hầu hết tất cả các dự án homestay đa phần thường được hình thành và phát triển ở những vùng và khu vực có tài nguyên hoang dã và cần được bảo tồn, các khu vực thuộc Đà Lạt có dân cư và tài nguyên văn hóa đa dạng, phong phú, gồm những nét đặc trưng văn hóa tộc và con người, khu những khu vực này phải đủ điều kiện như kinh phí, quy mô, quy hoạch,…, để xây dựng nghỉ dưỡng,  nhà hàng, quán ăn phục vụ nhu cầu của các du khách.

Quy mô nhỏ

Thật sự, để có thể kinh doanh loại hình du lịch Homestay tại Đà Lạt với quy mô nhỏ, hầu hết những hộ gia đình sẽ tự cải tạo ngôi nhà của mình và cùng đáp ứng những yêu cầu thiết yếu cần thiết rồi xin giấy phép kinh doanh tại chính quyền địa phương và được khảo sát, cho phép và bắt đầu tiếp đón quý du khách. Nhưng cạnh đó, thông thường mỗi gia đình có thể đón khoảng từ 10 đến 30 du khách và tùy thuộc vào quy mô cải tiến Homestay đó với giá dao động khoảng từ vài 0.000đ đến vài 00.000 trăm nghìn cho một phòng và cũng tùy quy mô, địa phương và trang thiết bị,…

 

ĐỊA ỐC TÂM AN PHÁT

Phone: 0705 507 507

Website: bdstamanphat.vn

Email: diaoctamanphat@gmail.com

Trụ Sở: Số 30 Đỗ Quang, P. Thảo Điền, Tp. Thủ Đức, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *