CĂN HỘ ĐANG TRIỂN KHAI

Những dự án căn hộ chung cư cao cấp dành cho giới văn phòng và các nhà đầu tư phân khúc cho thuê hay ở lâu dài. Đây là những dự án có tổng quy mô và do các chủ đầu tư từ Nhật Bản. Chính vì vậy bạn hoàn toàn an tâm về tiến độ bàn giao nhà căn hộ khi đầu tư.

CĂN HỘ 4.0 HAPPY ONE BÌNH DƯƠNG

Dự án Happy One Bình Dương tọa lạc ngay mặt tiền Quốc Lộ 13, phường Phú Hòa Thủ Dầu Một, Bình Dương. Ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một với đầy đủ tiện ích như siêu thị, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,…

CĂN HỘ MINH QUỐC PLAZA BÌNH DƯƠNG

Minh Quốc Plaza là dự án căn hộ cao cấp với quy mô 5.612,8 m² gồm 414 căn hộ do chủ đầu tư Minh Quốc hợp tác cùng GP Land là đơn vị phân phối dự án, toạ lạc dự án ngay trục đường Mỹ Phước – Tân Vạn, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Căn hộ Happy One – Căn hộ công nghệ 4.0 đầu tiên tại Bình Dương

Thỏa thuận

Bình Dương

Thỏa thuận

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÂM AN PHÁT

  • Địa chỉ: Số 30 Đỗ Quang, P. Thảo Điền, Tp. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0705 507 507
  • Email: diaoctamanphat@gmail.com
  • Website: www.bdstamanphat.vn

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÂM AN PHÁT luôn mang lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng; cung cấp những sản phẩm đầu tư sinh lời dành cho nhà đầu tư thông minh.

Hãy để lại thông tin liên hệ ở Form kế bên nếu bạn cần chúng tôi tư vấn nhanh cho bạn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của Tâm An Phát!

Thông tin khách hàng